Kỹ thuật tạo khuôn bế bao bì giấy bằng công nghệ hiện đại

Khuon Be Bap Bi Giay

Hộp giấy là sản phẩm quá đỗi gần giũ với đời sống hằng ngày, trong sản xuất hàng hóa hộp giấy đống vai trò là bao bì đóng gói cho hầu hết các loại hàng hóa. Tuy nhiên để có được những hộp giấy tưởng chừng như đơn giản ấy là cả một quá trình dài từ khâu thiết kế cho đến sản xuất. Máy móc để sản suất hộp giấy được gọi là máy bế hộp, hay máy bế hộp giấy.

Chức năng và cấu tạo khuôn bế hộp giấy

Khuôn bế hộp giấy là khuôn bế các loại hộp giấy đựng các loại sản phẩm như khuôn bế hộp thuốc lá, khuôn bế hộp thuốc tây, khuôn bế hộp bánh. Khuôn bế hộp có chức năng dùng để cắt và tạo nếp gấp trên các loại giấy tấm như: Duplex, Carton 2,3,5,7… lớp để tạo nên các loại hộp và thùng giấy. Khuôn bế hộp được cấu thành bởi những đường dao cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp. Tùy theo độ dày của giấy, sử dụng dao (độ cao x độ dày) và sử dụng độ dày ván cho phù hợp. Khuôn bế hộp được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì giấy.

Quy trình sản xuất khuôn bế hộp giấy

Công nghệ chế tạo khuôn bế hộp giấy đang áp dụng hiện nay là sử dụng máy cắt laser, máy uốn khuôn bế.

Lên ý tưởng – thiết kế file: mọi thông số từ kích thước, đường đứt, đường cấn… đều được nhập liệu và lên ý tưởng thông qua phần mềm hỗ trợ như Ariston CAD, AutoCAD, sau khi đã hoàn thành file, kỹ thuật viên có thể in ra bằng cách xuất phim hay in trên giấy để xác định sản phẩm có phù hợp với đúng như thiết kế hay không. ài pSau đó tiến hành nhập thông số vào máy cắt laser để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Cắt laser bế hộp giấy: vật liệu cần là tấm ván gỗ có độ dầy phù hợp với chiều cao của dao, thông thường kích thước của ván gỗ nằm trong khoảng 20 mm phù hợp với độ cao của sao 23.8 mm và dao cấn đường gân 23.5 mm. Tiếp theo chỉnh tiêu cự và gốc toạ độ của máy để tiến hành theo hệ trục 3D xyz.

Uốn dao bế: thao tác này được thực hiện hoàn toàn tự động, máy móc sẽ uốn dao theo bản vẻ và  người thợ sẽ đóng vào ván gỗ sau khi đã cắt laser.

Kiểm tra khuôn: đây là khâu quan trọng để sản phẩm hoàn thành đạt đầy đủ tiêu chí mà khách hàng cũng như nhà sản xuất mong đợi, nếu đạt chất lượng khuôn sẽ được lắp vào máy bế hộp để tiến hành công đoạn sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Khuôn Bế Tâm Phát

Địa chỉ: Thửa đất 1618,1619 Tờ bản đồ 2.4, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 0969 297 123

Kinh doanh: 0989 747 168

Kỹ Thuật: 0916 567 648

Email: baobigiaytamphat@gmail.com

Website: khuonbetamphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.