Lời đầu tiên Công Ty Khuôn Bế Tâm Phát xin kính chào quý khách. Cám ơn quý khách hàng tin tường và sử dụng khuôn bế của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chào mừng Quý khách đã đến với website của Công ty TNHH KHUÔN BẾ TÂM PHÁT. Kính chúc quý khách luôn thành công và may mắn trong mọi lĩnh vực đầu tư đã hoạch định hiện tại và tương lai. Quý khách đang tìm kiếm cho mình 1 giải pháp về khuôn bế hãy lien hệ chúng tôi

Công Ty Khuôn Bế Tâm Phát là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp khuôn bế để phục vụ cho ngành bao bì như việc bế hộp/thùng, bế nhựa, bế decal, bế mút, và dập da, khuôn dập thủy lực, và các loại khuôn khác…

Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất khuôn bế đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Laser vào việc làm khuôn bế. Không những thế, việc uốn dao cũng được tiến hành tự động với máy móc hiện đại.

Tất cả được lập trình vi tính từ bản thiết kế trên AutoCAD. Và được hoàn thành với tay thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Do đó, sản phẩm khuôn bế của Công Ty Khuôn Bế Tâm Phát chúng tôi có độ chính xác cao. Và hơn thế nữa, tiết kiệm thời gian cho quý khách, giá cả hợp lý theo thời giá.

Chính vì thế, chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu sản xuất của rất nhiều công ty in ấn  bao bì lớn, các công ty sản xuất da giầy & túi xách xuất khẩu, và các công ty sản xuất linh kiện điện tử, v.v…

Để không phụ lòng tin, sự gắn bó của Quý khách, công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách.

Với tinh thần yêu nghề và đầy nhiệt huyết của tất cả các kỹ thuật và nhân viên Công Ty Khuôn Bế Tâm Phát chúng tôi liên tục đầu tư phát triển công nghệ mới, cải tiến quy trình sản xuất và dịch vụ nhằm ngày càng phục vụ Quý khách được tốt hơn.

Rất mong được hợp tác bền vững!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Khuôn Bế Tâm Phát

Địa chỉ: Thửa đất 1618,1619 Tờ bản đồ 2.4, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 0969 297 123

Kinh doanh: 0989 747 168

Kỹ Thuật: 0916 567 648

Email: baobigiaytamphat@gmail.com

Website: khuonbetamphat.com